ฉีดยาคุม3เดือน

แม่บ้านนี้ฉีดยาคุมเข็มแรก วันที่14 ตุลา ปจด มาวันที่22 ตุลา ตอนนี้ยังมีประจำเดือน จนขี้เกียจใส่ผ้าอนามัย🤣บางทีเหมือนหยุดไปแล้ว1วันแล้วมาอีก แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

1 Trả lời

เดือนแรกที่ฉีดประจำเดือนจะมากระปริบกระปรอย ถ้าเยอะมากลองไปหาหมอดูค่ะแม่