สิทธิประกันสังคม

แม่บ้านนี้จ่ายได้7 เดือน. จะได้ค่าคลอดไหมคะ ใช้เอกสารอะไรไปยืนเรื่องคะ แล้วจะได้เงินตอนไหนคะ แม่ๆๆท่านไหนพอรู้บ้าง

1 Trả lời

ตามเกณฑ์นะคะ แม่ต้องจ่ายเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 เดือน ภายใน 15 เดือนก่อนเดือนคลอดลูกค่ะ ถ้าคุณแม่อยู่ในเกณฑ์นี้ก็ได้เงินค่ะ