ท้องแข็งกับลูกดิ้นต่างกันเช่นไรค่ะ

แม่บ้านนี้งงระหว่างท้องแข็งกับ ลูกดิ้นค่ะ เพราะตอนเวลาแข็งมันจะนู้นขึ้นคล้ายๆหัวของเด็กเลยค่ะ ท้องสองนะค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งคือมดลูกบีบตัวค่ะแม่

5y trước

ก้องงค่ะ เพราะมันนู้นข้างเดียวค่ะ