หลังคลอดมีอาการหนาวสั่น

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้29วันค่ะ ลูกคนแรก แม่มีอาการหนาวสั่นและปวดเมื่อยกระดูก มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ และสาเหตุเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ไม่ได้อยู่ไฟหลังคลอดรึเปล่าค่ะ อาการเหมือนรุ่นน้องที่เคยคลอดลูกแล้วไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ

3y trước

แม่สอบถามผู้ใหญ่แถวบ้านเค้าบอกว่าบ้านเราเค้าไม่มีการอยู่ไฟอะไรกันหรอก แม่เป็นคนใต้ค่ะ