แม่ๆเดือนมีนา..ใครแอบแตกกันบ้างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้..39+6..ยังม่แตกเลยค่ะ..ตอนนี้อึดอัดมากเกินคำบรรยายค่ะ,,,,????

กำหนด10มีนา แอบแตกวันที่25กุมภาค่ะ

5y trước

40+3 มีเจ็บท้องหลอกทุกวันและมีมูกสีเหลือง..แต่ก็ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้18มีนา ยังไม่แตกเลยจ้ะ