น้ำหนักแม่ท้องคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก69.หลังจากแพ้ยุ3เดือนน้ำหนักเหลืออยู่65-64พอเข้า4-5เดือนน้ำหนักก้เพิ่มขึ้นมาเลื่อยๆตอนนี้8เดือนนิดๆแล้วน้ำหนักก้69ไม่ขึ้นเลยคะกินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย.แต่ไปซาวมาน้องน้ำหนักตามเกนนะคะแต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ.แม่บ้านไหนเป้นบ้างคะ?

1 Trả lời

ดีมากเลยค่ะแม่ โฟกัสแค่นน.ลูกพอค่ะ นน.แม่ขึ้นไม่เยอะก็ดีแล้วจ้า หลังคลอดจะได้หุ่นสวยไวๆ