คุณแม่ไปช่วยแนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้กินอะไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้นสักทีค่ะ ก่อนท้อง49ตอนนี้46ค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะต้องทานอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้พึ่ง3เดือนเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ไปช่วยแนะนำนมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้กินวัวแดงสลับแลคตาซอยไวตามิลกินสลับจืดบางหวานบางคะไม่เน้นกินทุกยี่ห้อเพราะเรากินนมชงแล้วอ้วกเลยเปลี่ยนเปนนมกล่องแทนและก็บำรุงด้วยผลไม้คะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ