14w4dแล้วค่ะ​ แม่ๆทีมมิถุนายน​64ถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด​ 5มิถุนายน​64จ้า​ ท้องเริ่มป่องให้เห็นแล้วค่ะ

14w4dแล้วค่ะ​ แม่ๆทีมมิถุนายน​64ถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย  ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ
1 Trả lời

ของเรามี.ค😍😍

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ​ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ​ แต่ยังไม่ถึงเวลาดูเพศ​น้องเลยแม่เพิ่งท้องได้แค่4เดือนเองค่ะ