แม่ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ธันวา คะไม่รุ้จะลาคลอดตอนกี่วีค (ท้องแรกคะ)

แม่บ้านนี้ลาตอน28วีคค่ะ เพราะที่ทำงานต้องขึ้นลงบรรไดทุกวันค่ะ งานที่ทำค่อนข้างหนักใช้แรงเยอะ ไหนจะก้มๆเงยๆอีกคะ ตอนนี้32+2W แล้วค่ะ กำหนดคลอด4ธันวา😍😍

กำหนดคลอด8ธันวา ลาคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ เพราะ เหนื่อยมากเวลาทำงานและปวดหลังค่ะ เลยคิดว่าน่าจะพักดีกว่า😅😅

ถ้ากำหนดคลอด 17 ธันวาคม (ครบ 40 W ใช่ไหมค่ะ) แนะนำไห้ทำวันสุดท้าย 03.12 😊 ปกติท้องแรกจะมาประมาณ 38 W

บ้านนี้ลาวันที่8ตุลาค่ะ กำหนดคลอด27ตุลา แต่15ตุลานี้หมอนัดแอทมิดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ก็คิดอยู่เหมืิอนกันค่ะ... ว่าจะลาต้นเดือน.. หรือกลางเดือน... กำหนด27ธันวาค่ะ

5y trước

จ้าาาา..

แม่บ้านนี้ลาคลอดตอน32วิคจร้าเสี่ยงครรต์เป็นพิษเพราะแม่บ้านนี้มือเท้าบวมมาก

36 สัปดาห์​แล้ว ยังไม่หยุดเลยค่ะ พอทำได้ทำไปก่อน จะได้อยู่​กะลูกนานๆ

ทำงานจนวันคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด 28 แต่คลอดวันที่ 2 ลาต่ออีก 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้คลอด18ธันวา กะว่าจะลาคลอดตอนกลางๆเดือนพฤศจิกาจ้า

กำหนดคลอด 17 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ เราลาคลอดวันที่ 3 ธันวา