ทีมธันวา แม่เตรียมของกันมั่งยังคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ธค 62 แต่น่าจะขอฤกษ์ผ่า 29 พย 62 ... ทะยอยซื้อของตั้งแต่ 12วีค ที่รู้เพศจากการตรวจนิฟตี้ ตอนนี้ 31วีค เหลือแค่รถเข็น (คอกและเตียงต่อเตียงนอนแม่กำลังจะมาส่งปลายเดือนนี้) พึ่งเอาออกจากถุงและลัง พรุ่งนี้จะทะยอยซักเก็บละค่ะ ?☺️

ทีมธันวา แม่เตรียมของกันมั่งยังคะ

9พ.ย ผ่าคลอดค่ะยังไม่เตรียมเลยค่ะคนแก่ถือ