แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด15พย. 38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂😂

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ะ39วีคพอเลย คลอดจริงวันที่4 พ.ย กำหนดคลอด10พ.ยจ้า

แม่บ้านนี้กำหนดวันที่22นี้ค่ะ ว่าแต่คุณแม่ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

3y trước

ได้ลูกสาวค่ะแม่ ท้องแรก😊

บ้านนี้ครบกำหนด 5 พ.ย แตกตอน 37+3วีค คลอดวันที่ 18 ต.ค น้องเป็นผู้ชายครับ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่มีอาการอะไรบ้างคะ คลอดเองไหม

บ้านนี้กำหนด13 พ.ย ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ อยากให้น้องออกมาแล้ว🤟👶

บ้านนี้กำหนด20พ.ย.แต่หมอนัดผ่า9พ.ย.ค่ะทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะ

38w กำหนด17 พ.ย. เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้ววว

3y trước

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 8 พ.ย. ค่ะ ไม่รู้จะถึงไหม เจ็บเตือนบ่อยมากทุกวันเลยค่ะ

3y trước

เราอยากแตกแล้วแม่ แต่น้องไม่ยอมออก

ของเรากำหนด7 พ.ย แต่นางไม่รอจร้าย้ายมาเดือนตุลาคมเฉยเลย

บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย.แอบลุ้นจะแตกก่อนมั้ย อยากเจอหน้าแล้ว 😍😍

3y trước

เค้าอยากแตกแล้วแม่ พ่อน้องลามาวันที่14พย. กำหนดแม่15พย. สงสัยน้องจะรอคุณพ่อ​ แต่แอบเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ มีปวดเตือน​ ท้องลดลงต่ำแล้ว

3y trước

เรามีเตือนบ้าง แต่ท้องสูงเหมือนเดิม