แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด15พย. 38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂😂

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

พี่สาวหนูกำหนดคลอด14พ.ย แอบแตกแล้วจ้าวันนี้วันที่4พ.ย

บ้านนี้แตกเมื่อ​ตอน​ห้าโมง​เช้า​คับแม่38+1w นน3220คับป๋ม​

3y trước

ลูก​ชาย​ค่ะบ้านนี้แข็งแรง​ๆเหมือน​กัน​ค่ะ​แม่

บ้านนี้2 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อิแม่ใจจะขาดแล้ว😂🤣

11 พ.ย ไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลย แม่อยากแตกมากๆแล้วค่ะ😿

3y trước

อีกนิดเดียวค่ะแม่ ลุ้นไปพร้อมๆกัน

นี่อีกสามวันครบกำหนดยังไม่เคยเจ็บเตือนเลยค่าาา

15พย.เหมือนกันค้ามีอาการจี้ดๆจิมินอกนั้นปกติดีค้า

3y trước

เค้ามีปวดท้องน้อย บางครั้งเข้าห้องน้ำเวลาลุกจะรู้สึกจี๊ดๆในช่องคลอดด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนด8พ.ยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะอยากออกเลย

บ้านนี้14พ.ย.เงียบกริ๊บ แม่กลัวได้ผ่ามากกกกก😅😅

38w มีมูกใสหน่อยนึงแล้วค่ะ เจ็บเสียวๆตรงใต้สะดือ

3y trước

เจ็บเตือนเหมือนกันเลยจ้า

กำหนด12พ.ย ยังไม่แตกเรย ไม่รุ้จะแตกวันไหน อิอิ