แม่ๆให้ 1 ขวบ ทานนมกล่องแบบไหนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำลังจะฝึกให้ลูกทานนมกล่องค่ะ

แม่ปรึกษากุมารแพทย์​ที่มีคลินิคตรงข้ามโรงนมมาคะ หมอบอกบ้านนี้ว่า1ขวบขึ้นไปให้กินนมกล่องยี่ห้อเด็กคะเช่น ไฮคิว เอนฟาฯ ส่วนยี่ห้อวัวแดง หรืออื่นๆเป็นหางนม สารอาหารน้อยสามสรถเริ่มให้แบบนี้ได้หลัง2ขวบคะแม่

3y trước

ถ้าให้นมแม่แล้วจะให้กินเสริมเป็นนมกล่องละค่ะ. ให้กินได้เลยหรือต้องมาผสมนมแม่อีก.

นมโคแท้ 100% เช่น ไทยเดนมาร์ค จิตรลดา โหโมสต์ค่ะ