แม่ๆชื้อที่นอนให้ลูกแรกเกิดแบบไหนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำลังคิดจะชื้อที่นอนให้ลูกเเรกเกิดแต่ไม่รู้จะชื้อแบบไหนดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอราคาไม่แรงมากนะคะ☺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้มีที่นอนท็อปเปอร์อยู่แล้วค่ะ ให้นอนด้วยกันไปเลยเหมือนกัน แต่ซื้อผ้ารองฉี่ผืนใหญ่ไว้รองด้วย เพราะตอนกลางวันว่าจะไม่ใส่แพมเพิสค่ะ ใช้ผ้าอ้อมแทน ประหยัดขึ้นมาหน่อย

บ้านนี้มีที่นอนท็อปเปอร์อยู่แล้ว ให้ลูกนอนด้วยกันค่ะ อาจจะเอาผ้าห่มรองเพิ่มให้ผืนนึง ค่ะ

เราซื้อท็อปเปอร์เลยค่ะ เอามานอนด้วยกัน ไม่ได้มีเบาะอะไรรองค่ะ นอนบนเตียงไปเลย

ในแอพส้มคะแม่ถูกๆ บ้านนี้เลือกเอาไม่ถึงพัน เด็กน้อยโตเร็ว

บ้านนี้ซื้อที่นอนรังนก ค่ะ😊

ซื้อที่นอนรังนกแบบนี้ค่ะ