มีเเม่ๆท่านไหนเป็นไฮโปไทรอยด์บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้กังวลมาก ตอนก่อนท้องเป็นไทรอยด์อักเสบแต่เเค่อักเสบนะค่ะ แล้วก็หายไป หมอบอกไม่ต้องกินยาเพราะเราไม่ได้เป็นโรคไทรอยด์แค่ไทรอยด์ถูกทำลายแต่ก็ไม่มีผลต่อตัวเอง ผ่านมาอิก1เดือนพอมารุ้อีกทีปรากฎว่าตั้งครรภ์อิก แต่พอเจาะเลือดพบว่าฮอโมต่ำ กังวลไปหมดกลัวลูกจะเอ๋อ พอพบหมอตามนัดบอกว่าท้องหมอก็ให้ยาไทรอยด์ฮอโมนมากิน แต่กังวลมากช่วง4สัปดาห์แรกที่ประติสนธิก่อนที่รุ้ว่าตั้งครรภ์และก่อนจะได้รับยาฮอโมน กลัวลูกจะมีสมองที่ผิดปกติ กลัวลูกจะเอ๋อ กังวลมากเลย

1 Trả lời

สู้สู้นะคะคุณแม่