อีกไม่กี่วันก็ได้ผ่าคลอดแล้ว

แม่บ้านนี้กังวนกลัวมากๆค่ะแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดมั่งค่ะมีวิธียังงัยกันบ้างไม่หั้ยกลัวไม่หั้ยกังวน

1 Trả lời

ของคุณแม่ดีนะคะยังมีเวลาให้ทำใจ เรานี่รอคลอดธรรมชาติแต่ปากมดลูกไม่เปิดโดนผ่าด่วนเลยค่ะ ไม่มีเวลาได้ทำใจเลยมาแบบรวดเร็วมาก ได้แต่ถามพยาบาลมันเจ็บไหมๆๆ55555🤣

2y trước

ฉีดยาบล้อคหลังไม่เจ็บค่ะ แต่จะจุกซี่โครงหน่อยเวลาหมอเอาน้องกับรกออก เจ็บสุดคือเวลาเดินหลังคลอด😅