เร่งคลอด 36+3 w

แม่บ้านนี้ หมอนัดเร่งคลอดวันพุธนี้ค่ะ แอบกังวล เพราะกลัว แม่เป็นเบาหวาน และความดัน หมอเลยให้น้องคลอด นน.น้อง 3250 มีภาวะครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยโดนเร่งยาบ้างค่ะ ปวดมากมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะ อาการปวดประมาท กลัวอาไรมากๆต้องเอาออกเดี่ยวนี้ พอออกได้ก้อโล่งคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่