ขอสอบถามแม่ๆผ่านประสบการณ์การแบบนี้หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ มีการมูกเลือด+ท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอมาแล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิด อีกนานไหมค่ะ จะคลอด บ้านนี้ 37+4ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการเป็นเหมือนเลยค่าไปร.พหมอให้กลับบ้านผ่านมา2วันคลอดค่ะ

1y trước

แม่มีอาการน้ำเดินตอนตี2ค่ะ กำลังไปร.บ