14weekแล้วแม่บ้านไหนท้องไม่ออกบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ ท้องลูกคนที่2 ตอนนี้14+3weekท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ บวกกับแม่ตัวเล็กด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องสองค่ะ ตัวเล็กเหมือนกันมาออกตอน3เดือนค่ะ ใจเย็นนะคะ ไปหาข้อมูลมายังไงท้องสองออกเร็วกว่าและใหญ่ท้องเเรกเเน่นอนค่ะ เพราะหน้าท้องเราเคยขยายตัวมาเเล้ว บ้านนี้ท้องเเรกออกตอน7เดือน ท้องนี้3เท่ากับตอน5เดือนท้องเเรกเลยค่ะ