ทีมมิถุนายน 🎉🎉🎉🎉🎉

แม่บ้านนี้ ทีม3 มิย. แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย (ท้อง2) แม่ๆบ้านไหน ทีมมิย. มีอาการยังไงบ้างคะ แชร์กันหน่อยจ้า 😍🙏

ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนด1มิถุนายน​ มีอาการตกขาวขุ่นเจ็บท้องน้อยและท้องแข็งช่วง38วีค4วันแต่ไม่ปวดถี่มาก เลยไปหา หมอปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านทาดูอาการหลังจากนั้นก็ไม่ปวดไม่เจ็บ คิดว่าท้อง2น่าจะคลอดเร็ว จนตอนนี้39วีค6วัน ไม่มีอาการอะไรเงียบมาก มีแค่อึดอัดท้อง นอนไม่สะดวก พรุ่งนี้ไปตามนัด อยากรู้ว่าหมอจะวางแผนการรักษายังไงต่อ จะมาเล่าให้ฟังค่ะ

มีอาการมูกเลือดออกแล้วค่ะวันนี้แต่เจ็บไม่ถี่โทรถามหมอเลยไม่ให้ไปให้รอนํ้าคลํ่าแตกหรือปวดท้องก่อนละมีอาการเจ็บหลังร้าวมากมา2วันแล้วอยากให้ออกใจจะขาดตอนปวดหลังคือร้าวมากปวดมากเจ็บแบบจะร้องไห้แต่มาแปปๆก็หายประมาณชั่วโมงนึงเหมือนแกล้งแม่เลย🥹

บ้านนี้ กำหนด 11 มิ.ย ค่ะ แต่หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ แม่ตัวเล็กหมอกลัวว่าถ้ารอให้ครบกำหนดน้องจะตัวใหญ่เกินไปเลยให้ผ่าก่อนค่ะ แม่ทีแค่อาการปวดหน่วงๆท้องน้อยจะเป็นเฉพาะเวลานั่งนานๆ

บ้านนี้หมอกำหนดคลอดวันที่3เหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลย เมื่อวันที่27ที่ผ่านมาหมอนัดเร่งคลอด แต่ปากมดลูกไม่เปิดสรุปหมอผ่าวันนั้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 3มิถุนา แต่ไม่มีวี่แววน้ำเดินหรืออะไรเลย ใจนึงก็ห่วงเขา ปล.แต่ลูกดิ้นเก่งมากเลย

วันนี้มีมูกเลือดแล้ว ปากมดลูกเปิด2.5ซ.ม. แต่หมอให้กลับมารอปวดที่บ้านค่ะ เพราะยังปวดไม่มาก 39+3วิค

วันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่น้องไม่ยอมออกสักทีเลยค่ะแม่เท้าบวมไปหมดอี้แม่เดินแทบไม่ไหวแล้ว🤣🤣

บ้านนี้ 1 มิ.ย.ยังเงียบอยู่เรยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเรย

4mo trước

กำหนด3มิยเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนบางเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 4มิถุนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว😊

บ้านนี้13 มิ.ย.มีแต่เจ็บเตือนค่ะ