ปวดฟัน

แม่บ้านนี้ ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์กับ 3 วันแล้วค่ะ วันนี้ปวดฟันมากอยากรู้ว่าเวลาแม่ปวดฟันกินยาพาราได้ไหมคะ หรือว่าใช้วิธีไหนปวดฟันมาก ปวดไปถึงหัวอยากไปถอนก็ถอนไม่ได ้กินยาหมอก็ห้ามกิน แม่จะทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

พารากินได้ค่ะ

4y trước

กินยุค่ะแต่ก็กลัวมีผลกับลูกค่ะ วันนี้ได้38วีคแล้วก็ยังไหมหายเลยค่ะ