หัวลูก

แม่บ้านนี้ จับลูกตะแคง ทุกๆ 2-3 ชั่วโมงเวลานอนหลับ ซ้ายสลับขวา ถ้าเราไม่หลับแล้วลูกอยู่ในสายตา ก็จับนอนคว่ำเลยค่ะ แม่ไม่ได้ให้ลูกนอนหมอนลุมเลย เพราะหมอนหลุมมันทำให้หัวผิดรูป

หัวลูก
1 Trả lời

เหมือนกันคะไม่เคยคิดจะให้นอนหมอนหลุมเลยด้วย🤣