กินนมวัวเยอะ ลูกเกิดมาจะแพ้นมวัวจริงมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ คุณหมอให้กินแต่นมวัวแท้100% ไม่ยอมให้กินนมอื่นเลยคะ เช่น นมถั่วเหลือง นมรสหวาน ลูกจะเสี่ยงแพ้นมวัวจริงมั้ย และอีกอย่าง ไม่ให้เรากินน้ำมะพร้าวเลย ตั้งแต่ท้องอ่อน จนตอนนี้31วีคแล้ว หมอก็ไม่ให้กินคะ แม่บ้านไหนโดนห้ามมบ้างคะ แล้วในกรณีแบบนี้แปลกมั้ยคะ

เราหมอให้กินนมวัววันละ1ลิตรเลยน้องออกมาก้กินนมแม่เลยยังไม่รุ้ว่าแพ้รึป่าว

กินเกิน​2กล่องจะทำให้​ลูก​แพ้​นมวัว​เท่าที่อ่านเจอค่ะ

บ้านนี้กินสลับคะเช้านมหมีเย็น แลตตาซอย นมจืดบ้าง

หมอกลัวเบาหวานรึป่าวคะถึงไม่ให้กินน้ำมะพร้าว

ควรกินสลับกันนะคะ นมตราหมีสลับกับนมวัว ค่ะ

มีโอกาสแพ้จ้า แนะนำกินให้หลากหลายดีกว่า

แปลกดีค่ะ หมอเราไม่ได้บังคับขนาดนี้ค่ะ

ต้องกินนมหลากหลายชนิดค่ะ หมอบอก

เด็กบางคนแพ้จริงๆคะ