แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วมั่งคะ

แม่บ้านนี้ 38wแล้วคะ กำหนด11ตุลาคม ตอนนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงมดลูก เจ็บหน่วงขึ้นเลื่อยๆ จะเดินจะลุกก็เจ็บตรงมดลูกมากคะ #ท้องคนที่3แล้วทำอะไรอยากมากคะเจ็บมดลูกมากคะ

แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วมั่งคะ
1 Trả lời

📌