#ทีมตุลาคม

แม่บ้านนี้ 38 สัปดาห์แล้วแต่ตัวน้อยในท้องยังถีบเก่งดิ้นเก่งอยู่เลย สงสัยจะไม่อยากออกจากท้อง ไม่มีอาการเจ็บเตือน มือเท้าบวม ปกติทุกอย่างเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ #กำหนดคลอด31ตุลาคม

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ 38w 4d แล้วค่า น้องยังดิ้นแรงอยู่เลยค่ะ แล้วไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ ขนาดโดนคุณหมอกวาดมดลูกไปรอบนึงแล้ว ก็ยังเงียบเลยค่ะ

3y trước

28 ตุลานี้ถ้าไม่เจ็บท้องคลอด หมอบอกจะฉีดกระตุ้นออก รู้สึกไม่พร้อมเลยค่ะ 🤣