แม่ๆบ้านอื่นหยุดทำงานตอนกี่สัปดาห์

แม่บ้านนี้ 37สัปดาห์ 3วัน ยังนั่งมอไซค์ไปทำงานยุเลย เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว แต่จะให้นอนยุห้องอย่างเดียวก็ปวดหลัง คิดไว้ว่าจะหยุดพักร่างกายก่อนวันผ่าสักอาทิตย์

แม่ๆบ้านอื่นหยุดทำงานตอนกี่สัปดาห์

บ้านนี้ก็ยังทำงานอยู่เหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอดวันที่13 มีนา ปวดหลังกับซีกโครงมากฉี่บ่อยแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน แม่บ้านนี้จะหยุดทำงานสิ้นเดือนนี้คะ

2y trước

บ้านนี้ก็กลัวจะแตกก่อนเหมือนกันคะแต่ยังไม่มีอาการอะใร

เก่งจังเลยคะยังนั่งมอเตอร์ไซไปทำงานได้เราหใดห้ามนั่งเลยคะ เดินทางยังไมาให้เลยคะ โชคดีมาทำงานที่บ้านได้เลยทำไปเรื่อยๆตอนนี้ก็ยังทำอยู่คะ

บ้านนี้แฟนให้ออกจากงานตอน3เดือนค่ะกำหนดคลอด21มีนาไม่รู้จะถึงมั้ยตอนกลางคืนเหมือนรู้สึกเจ็บเตือนนอนไม่ได้เลยกลางวันปกติ

บ้านนี้ลาคลอด36wค่ะกำหนดคลอด10มีนากับบ้านได้อาทิตย์เดียวคลอดแล้วค่ะคลอดตอน37wพอดีน้องหนัก3090gแข็งแรงดีค่ะ

แม่เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้หยุดพักตั้งแต่ 32 w แล้วค่ะ นั่งทำงานนานไม่ไหวปวดก้นกบกับปวดหลัง มากค่ะ 😂

แม่เก่งมาก บ้านนี้ 34 w ก็ไม่ไหวละค่ะ เดินเยอะจิมิบวมมาก บางคืนลุกไม่ไหวเลยปวดร้าวไปหมด

กำหนดคลอด14มี.คค่ะ จะหยุดงานสิ้นเดือนนี้ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20มีนาแต่เริ่มเจ็บเตือนแล้ว จะหยุดทำงานสิ้นเดือนนี้คะ😊😊

เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้ออกตั้งแต่6เดือน เพราะนั่งมำงานไม่ไหวปวดหลัง

บ้านนี้หยุด 37+3ค่ะ เวลาทำงานท้องแข็งบ่อย อยากทำจนรู้วันผ่า แต่ไม่ไหวค่ะ