ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้ 36+1 วีคแล้ว ท้องสอง นอนไม่ค่อยหลับ หลับยากตอนกลางคืน หลับๆตื่นๆตลอดเวลา ปวดหลังเป็นบ้างช่วง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แนะนำวิธีให้หลับง่ายหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์

เวลานอนตะแคงซ้าย เอาหมอนหนุนตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยนะคะ ดื่มนมอุ่นๆแล้วเปิดเพลงลัลลาบายเวลานอน แบบกล่อมเด็กค่ะ ลองดูนะคะ

34+3 วีค​ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ละคืนกว่าจะหลับได้​ พอหลับหน่อย​ ปวดฉี่อีก​ พอได้ตื่นหลับไม่ลงอีกแหละ

เช่นกันค่ะนอนไม่หลับได้นอนอีกทีก็ตี2ตี1เพราะสะดุ้งตื่นตลอดค่ะเหมือนหงุดหงิดสักอย่างค่ะ