ทีม พ.ค. เป็นยังไงกันบ้าง อีก1เดือน

แม่บ้านนี้ 34 w แล้ว ปวดเมื่อยหลังบ่อยมาก เดินเป็นแพนกวินเลย บางครั้งก็ก้าวขาแทบไม่ได้ แต่ก็อดทนเพื่อตัวน้อย ตอนนี้กำลังกังวลเรื่องคลอด จะคลอดแบบไหน ยิ่งช่วงนี้ โควิดมาแรง แม่บ้านไหนกังวลเรื่องคลอดแบบเราบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

เท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ