แม่ๆทีมกรกฏาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 34+3 จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 กรกฏาคม กลัวจะอยู่ไม่ถึงมากๆเลยค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากช่วงนี้ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆทีมกรกฏาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยคะช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากๆเวลาเดินร้าวมากคะท้องสองด้วยกลัวจะไม่พ้นเดือนนี้มากๆเลยคะ