แม่ๆมาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ 30w ทีมลูกสาว ตอนนี้ขนาดท้องประมาณนี้ค่า แม่บ้านอื่นโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆมาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าโชว์ค่ะ26w6d ท้องแรกลูกชายท้องแตกมากขนาดทาครีมบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้อง😂😂

1y trước

จิงค่ะแม่ยอมได้เพื่อลูกแต่กะแอบอิจฉาแม่ๆแต่ละคนมีแต่ท้องสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ☺️

30วีค ท้อง2จ้า ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแม่

1y trước

ตื่นเต้น ลุ้นๆค่าแม่

บ้านนี้ท้องแรก 27w4d ทีมลูกชายค่าาา

1y trước

แข็งแรงๆทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

บ้านนี้29สัปดาห์2วัน #ลูกชายค่ะ

1y trước

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ 28 วีค แล้วค่า ลูกชาย🤍

1y trước

ท้องแรกด้วย แต่แปลกท้องโตมาก

ท้องสอง 30วีค ลูกสาวค่ะ ☺️

1y trước

อ่อค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

30w2dลูกสาวท้องเเรกค่า

1y trước

ท้องโตเท่าๆกันเลยค่ะแม่

30Wทีมลูกสาวค่ะ ลุกฉี่ทั้งคืน

1y trước

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยปวดฉี่ตอนกลางคืนเลยค่า

30w ทีมลูกสาวค่าาาแม่ๆ

1y trước

ทีมลูกสาวเหมือนกันค่า แข็งแรงๆนะคะ

ท้อวแรก 27wแล้วค่าา ลูกชาย

1y trước

แม่ท้องโตอยู่นะคะ❤️