ทีม ธันวา แม่บ้านอื่นท้องใหญ่ไมคะ

แม่บ้านนี้ 25 ธันวา ค่ะ 22w6วัน น้องดิ้นเก่งมาก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะไปซาวตามหมอนัดหมอก็ไม่เคยบอกน้ำหนักน้องเลยค่ะ แต่แม่ชั่งทีไรน้ำหนักก็เท่าเดิมตลอด ปกติแม่เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ ท้อง2 #ทีมลูกสาวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงน่าค่ะ

ทีม ธันวา แม่บ้านอื่นท้องใหญ่ไมคะ
1 Trả lời

ใหญ่มากเลยค่ะ

3y trước

แม่เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ