คุณแม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ 21weeks ติดนอนหงายตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว ลองนอนตะแคงซ้ายแล้วปวดแขนมาก แม่ๆนอนท่ากันบ้างค่ะ นอนหงายไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นอนหงายก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่เองจะไม่สบายตัวเพราะตัวน้องกดทับ จะอึดอัด ตะแคงขวาหรือซ้ายก็ได้นะคะไม่จำเป็นต้องซ้ายอย่างเดียว แต่ถ้ากินเสร็จใหม่ๆต้องซ้ายเท่านั้นจ้าไม่งั้นกรดไหลย้อนมาเยี่ยมแน่

3y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ😍🙏

นอนได้ทุกท่ายกเว้นคว่ำค่ะ สลับเปลี่ยนนอนได้มันเมื่อยค่ะ แต่พอท้องโตนอนหงายไม่ไหวแล้วนะคะแม่หายใจไม่ออก

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ทุกวันนี้ยังเผลอตัวนอนหงายเลยค่ะ ท้องใหญ่มากๆๆ แต่นอนตะแคงก็ไม่ค่อยสบายตัว ช่วงนี้หลับๆตื่นๆทุกคืนเลยค่ะ