แม่บ้านไหนยังทำงานไหมคะ

แม่บ้านนี้ 12+5 ทำงานปกติเหมือนตอนยังไม่ท้อง แต่เดินมากๆยืนมากๆแล้วรู้สึกแน่นท้องหายใจไม่ออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะของคนท้องฮอร์โมนก็เปลี่ยนแปลงมดลูกขยายตัวมีส่วนหมดค่ะบ้านนี้ทำงานปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยด้วยจนตอนนี้36วีคแล้วก็ยังยืนเดินทำงานอยู่กะวันละ16ชม.อยู่เลยค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ทำงานรับจ้างเก็บเเตงโมยัน7เดือนค่ะ😆 (ท้องเเรก)