ขอดูท้องแม่ๆห้าเดือนกันหน่อยค่า

แม่บ้านนี้87โลแย้ว ขึ้นมาสี่โลแต่ท้องใหญ่มาก อึดอัดสุดๆ

ขอดูท้องแม่ๆห้าเดือนกันหน่อยค่า
1 Trả lời

ก็ไม่ถือว่าใหญ่นะคะคุณแม่ บ้านนี้แค่3เดือนใหญ่มากค่ะท้อง2เลยใหญ่มั้งคะของคุณแม่ท้องที่เท่าไหร่คะ

5y trước

บ้านนี้ห้าเดือนขึ้นมาสี่โล หมอยังไม่พูดอะไรเลยอะ