อาการรคันหน้าหรือที่เรียกว่าแตกเริ่มเป็นตอนกี่เดือนค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้4เดือนกว่าจะย่าน5เดือนแล้ววไม่มีอาการคันเลยคะ

1 Trả lời

บางคนก็ไม่แตกค่ะ เรามาเริ่มแตกตอน 37w ค่ะ 😅

4y trước

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วไม่มีอาการคันใดๆเลยคะ