มีใครเคยคิดเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้39+4วันๆคิดอยากจะเจ็บแต่ท้องคลอดเพราะอยากเจอลูกแล้วแต่คุณลูกไม่ยอมออกสักทีอีแม่อยากแตกเต็มที่แล้ว

มีใครเคยคิดเหมือนกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

นี่ 36 วีค นับวันรอแล้วรออีก อยากเจอแย่แล้ว

5y trước

อีแม่อยากเจอคุณลูกไม่อยากออกก็ต้องรอกันต่อไปค่ะแม่5555