ทีมกรกฎาคม

แม่บ้านนี้38wแล้วค่าา อยากคลอดแย่แล้ว ลูกดิ้นแรงมาก จนจุกไปหมดเลยค่ะ แม่ๆมีอาการแบบไหนมาอัพเดทกันได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

38+4 เลือกผ่าคลอด 3 กค นี้ค่ะ ดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก พลิกตัวทีน้ำตาซึมเลย