แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดน้องแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้38wแล้วค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะคาดว่าน่าจะถึงกำหนดคลอดแน่เลยค่ะแต่แม่อยากคลอดแล้วน้า5555 แม่ๆบ้านไหนกี่วีคกันบ้างแล้วคะมีอาการเจ็บเตือนกันหรือยังเอ่ย # ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดน้องแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้40+3ยังไม่คลอดเลยจ้า กำหนดคลอด3กันยา