แบบนี้ ไกล้คลอดหรือยัง

แม่บ้านนี้38+4แล้ว มีมูกออกตามช่องคลอดแต่ไม่มีเลือด เจ็บท้องแต่ไม่เจ็บแรง แบบนี้ไกล้จะคลอดยังคะ แม่บ้านไหนรู้บ้าง ช่วยเม้นส์บอกทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

38+6เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่รอน้องแล้วรออีก✌️

ยังค่ะ รอมูกเลือดเจ็บถี่ๆแบบทนไม่ไหว