แม่บ้านไหนปวดท้องก่อนกำหนดบ้างคะ

แม่บ้านนี้36+2 รู้สึกปวดท้องจี๊ดๆตั้งแต่เมื่อวานแล้วคะ

1 Trả lời

ปวดเตือนป่าวคะ เราปวดเตือนตั้งแต่34w

4y trước

จะปวดๆหายๆค่ะแม่ เรา34wปวดเตือน พอ37w น้ำคล่ำแตกเฉย น่าจะเป็นเพราะแม่กระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ เข้าห้องน้ำข้างนอกบ่อยด้วย