เพศ

แม่บ้านนี้36+1 แม่ๆบ้านอื่นกี่วิคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่รุ้เพศค่ะ แม่บ้านอื่นน้องเพศอะไรเอามาอวดหน่อยคร้า

เพศ

38+3​ ยังไม่รู้เพศ​เหมือนกันเลยค้าหมอบอกรอลุ้นตอนน้องคลอดเอาอิเเม่เพลีย🤣5555

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ถ้าให้เดา ผู้ชายคะ บ้านนี้คลอดแล้วท้องแบบนี้เลยคะ เด็กชาย

4y trước

สงสัยจะจิงค่ะ555มีแต่คนบอกผุ้ชาย

36+2จ้า ยังไม่รู้เพศเมิลกัน รอลุ้นตอนคลอดเอาจ้า

36+3จ้า บ้านนี้หมอบอกน่าจะเป็นลูกสาว..ลุ้นๆต่อ

ถ้าให้เดาของคุณแม่น่าจะ ผ.ช นะคะ ท้องแหลมมาก555

4y trước

แหลมจิงหรอค่ะ

ถ้าซาวด์ไม่รู้เพศน่าจะเป็นผู้หญิงคะแม่

ดูจากท้องแล้วเหมือนได้ผู้ชายเลยน่ะแม่

36+5.คะ​ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคะแม่​😊❤️

36+4 เพศชายค่ะ หมอนัดผ่า 15 นี้ ท้อง 2 ค่ะ

22Weekค่ะหมอบอกว่าใด้เด็กผู้ชาย