มือชาแล้วปวดไปถึงข้อศอกแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้35+4มีอาการปวดทีาข้อนิ้วมือพอไปนวดๆก็หาปวดแต่เปลี่ยนชาแทนแล้วปวดไปที่ข้อศอกแทน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

✌️✌️