ตกขาวมีสีเหลืองปนเขียว

แม่บ้านนี้34+5w มีตกขาวสีเหลืองปนเขียวอ่อนๆ มีอาการคันนิดหน่อย ไปหาคุณหมอ เขาบอกปกติเพราะใกล้คลอดจะมีเยอะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะปกติตกขาวมันควรเป็นใสๆ หรือขาวขุ่นรึป่าว 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีตกขาวช่วงเข้า35wค่ะ​ เริ่มคันได้วัน2วันนี้เอง​ แต่ไม่เหลืองนะคะ