สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้32+4 สัปดาห์ แม่คนไหนใกล้คลอดแล้วมีเลือดออกเป็นก้อนเล็กๆ บางทีก็เลอะกางเกงบ้าง ควรไปพบหมอมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ควรนะคะเเม่คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

มีเลือดออกคือผิดปกติค่ะ หาหมอด่วน