แม่ๆทีมธันวาไปถึงไหนกันแล้วคะ

แม่บ้านนี้31w+1d เดือนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นไม่ถึง2โลหมอบอกให้เพิ่มเนื้อนมไข่ กลัวลูกตัวเล็กแต่ซาวด์แล้วน้องน้ำหนัก1656แม่ๆว่าน้องตัวเล็กไปไหมคะแม่กังวลมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

.