ช่วยแนะนำหน่อย

แม่บ้านนี้31+5wแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย แม่ๆๆช่วยแนะนำเพจหน่อยจ้า ควรเลือกซื้อจากตรงไหนดี กลัวล้าจะซักไม่ไหว #ขอบคุณร่วงน่าค่ะ?

- ผ้าอ้อม ขนาดใหญ่หน่อยคะ (27*27) - ถุงมือ ถุงเท้า ชุด (ชุดหมีจะสะดวกคะเวลาอุ้ม เวลาเปลี่ยนเพิส) - ผ้าห่อตัวผืนใหญ่ ไว้ห่อตัวเวลานอนคะ ช่วง 1-3 เดือนน้องจะมีผวา แล้วหลับไม่สนิทคะ - แพมเพิส แนะนำแบบเทปคะ จะสะดวกสำหรับแรกเกิด - ครีมอาบน้ำน้อง บีเพนเทน วาสลีน เบบี้ออย - กรรไกรตัดเล็บ - ขวดนม แนะนำขนาด 4-5 oz คอกว้างจะล้างง่ายสะดวกคะ แปรงล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม หม้อนึ่งขวดนม - เครื่องปั๊มนม ถ้าแม่เน้นเข้าเต้าก็ยังไม่ต้องซื้อได้คะ - สำลีแผ่น ไว้ชุบน้ำต้มเช็ดก้นน้อง สำลีก้าน ไว้เช็ดสะดือ แอลกอฮอล์ น้ำเกลือ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค้ะแต่หนูเตรียมครบแล้วเหลือแต่จะซักไว้ สั่งในช็อปปี้เอานะค้ะราคาถูกเพราะช่วงนี้ตลาดปิดหมด อยากไปเดินเลือกซื้อใจจะขาดแต่ก้ได้แค่สั่งในช็อปปี้เอา

https://www.facebook.com/Punpinforbaby/ ร้านนี้เลยแม่มีครบทุกอย่างถูกๆทั้งนั้นตอนนี้ไลฟ์สดยุค่ะแม่

ในช้อปปี้ก็ดีนะคะคุณภาพตามรีวิวราคาเบาๆก็มีค่ะ

35ค่อยซื้อ

5y trước

แหมๆๆรู้ดีอีกล่ะ เขาจะซื้อตอนไหนก็เรื่องเขาป่ะเอาเงินคุนมาซื้อหรอ