แม่บ้านไหนท้องแตกบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้30+1W.เริ่มแตกแล้วจ้าๆ แม่ๆบ้านอื่นแตกกันตอนกี่weekเอารูปมาอวดกันหน่อยเร็ว ##ท้องแรกคะ #ทีมพย65 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแตกบ้างค่ะ

เริ่มแตกตั้งแต่23สัปดาห์เลยค่ะ เริ่มทาครีมตั้งแต่12สัปดาห์ ตอนยังไม่มีรอยแตก ทาครีมทุกอย่างที่คนว่าดี ก็เอาไม่อยู่ค่ะ คิดว่า น่าจะอยู่ที่ผิวคน ทั้ง ออยจอห์นสัน นีเวียปุกน้ำเงิน และอีกมากมาย

ท้องแรกเริ่มแตกตอนประมาณ7-8เดือน ท้องนี้31วีคแล้วยังไม่มีรอยแตกใหม่ ทาครีมจอนสันเบบี้ ส่วนตัวไม่กลัวแตกค่ะ แต่ช่วง24วีคท้องเริ่มโตมาก ผิวแสบตึงเหมือนของมีคมกรีดเลยต้องทาครีม

27w5d ทีมพฤศจิกายน ยังรอดอยู่จ้า ทาครีมไม่ให้ผิวแห้งเลยค่ะ แห้งก็ทา แห้งก็ทา 😆

บ้านนี้แตกตั้งแต่4เดือนเลยค่ะเป็นคนช้ำง่ายเป็นแผลเป็นง่ายเลยแตกเร็ว

แตกลายมาตั้งแต่ท้องแรกเลยคะตอนนี้30วีคกำลังเริ่มคันจะแตกเพิ่มแล้วคะ

โบกครีมหนาๆหนักเลยแม่​ บ้านนี้ลุ้นช่วง32วีคขึ้นมาเลยว่าจะแตกมั้ย

บ้านนี้ท้องสองแล้วไม่แตกเลยค่ะแม่เส้นดำกลางท้องก็ไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้31wท้องไม่แตกค่ะ แต่สะโพกกับก้นมาเต็มค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแรกยังไม่แตกเลยค่า กลัวว่าจะไปแตกช่วงweekสุดท้าย

บ้านนี้29สัปดาห์ แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่เคยทาครีมเลยค่ะ