แม่บ้านไหนลูก2ขวบแล้วเป็นไงบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้2ขวบ2เดือนซนสุดๆคำพูดก็เริ่มเยอะขึ้นทุกวันพูดไรฟังทุกอย่างฟังแปปแล้วก้อทำต่อกินข้าวเองได้ฉี่ก็ก้อบอกอึ่ก้อบอกแล่ะที่สำคัญกวนสุดๆ5555

แม่บ้านไหนลูก2ขวบแล้วเป็นไงบ้างค่ะ
1 Trả lời

กำลังซนเลยยย