35วีค อัพ!

แม่บ้านนี้ เหนื่อยง่ายมาก หายใจไม่สะดวก นั่ง, เดิน, ยืน นานๆ หายใจไม่ออก ทำให้เวียนหัวมาก อยู่ในที่่คนพลุกพล่าน หรือเสียงดังจุกจิก จะเป็นลมให้ได้เลยค่ะ นอนหลับเยอะมากช่วงนี้ ทั้งช่วงบ่าย ช่วงหัวค่ำ ละนอนอีกทีช่วงเที่ยงคืนเลยค่ะ เมื่อยขามากด้วย เจ็บเชิงกราน ไม่ค่อยอยากอาหารอะไรพิเศษ คือหิวมีอะไรก็กิน นอนหลับต้องพลิกตัวไปมา ตะแคงซ้ายโก่ง ตะแคงขวาโก่ง แม่จุกไปหมด 5555 ปกติเป็นคนนอนดิ้นคว่ำบ้างหงายบ้าง นี่9เดือนแล้วที่ต้องฝืืนเพราะเจ้าตัวน้อย ? อีกอย่างชอบที่เงียบๆอากาศเย็นๆ นอนเอนหลังสบายๆ แม่ๆบ้านไหนเข้าข่ายแบบนี้บ้างคะ? ท้องแก่ลำบากกว่าแพ้ท้องอีกนะคะ แม่บ้านนี้คิดว่างั้น 55555

33วีคเป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากกก