เตรียมของ

แม่บ้านนี้ 34 สัปดาห์ เริ่มเตรียมของแล้ว แม่บ้านไหนเตรียมแล้วบ้างจ้ะ

เตรียมของ

26wเตรียมได้นิดเดียวเองจ้า เลือกไม่ถูกว่าเด็กแรกเกิดแบบไหนดี ตอนนี้ซท้อไว้แค่ผ้าอ้อม

บ้านนี้35วีค 5 กันยา ซักไปได้50%แล้วจ้า คลาดว่าซักครบ แห้ง เตรียมหิ้ว ไม่เกิน36 วีคจ้า

5y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่

33 w แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คนที่บ้านไม่ให้ซื้อก่อนค่ะ

5y trước

คือเราอยู่กับแฟน 2 คน กลัวว่าถึงเวลาขึ้นมาจะยุ่งยาก แค่นี้ยังเดินแย่เลยค่ะ ยังไม่ครบเลย ค่อยๆซื้อเก็บซัก อีกอย่างจ่ายทีเดียว จะเป็นลมค่ะ😂

เตรียมแล้วคะ พร้อมหิ้ว 15 สิงหาคม #ซักรีดเรียบร้อยคะ😊😊😊

5y trước

🥰🥰

32 วีค เริ่มแล้วจ้า ทีล่ะนิดหน่อย เอาที่จำเป็นจริงๆก่อน😂

เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องได้4เดือนแล้วคะ ทยอยซื้อเอา

28wก็ทะยอยซื้อแล้วค่ะท้องโตเดินลำบากเลยซื้อไว้

นิ34 เหมือนกัน เตรียมเสร็จแล้วรอคลอดอย่างเดียว

5y trước

💞ดีค่ะ🥰บ้านนี้เพิ่งเริ่มๆเองค่ะ

34 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ กำลังเริ่มเตรียมเลย

เตรียมตั้งแต่สี่เดือนตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ

5y trước

อีกนิดนึงก็จะได้พบหน้ากันแล้ว🥰